Những ngày cuối năm đã dần khép lại, đã sẵn sàng chào đón năm mới với một đêm Year-End party đầy sôi động và nhiệt huyết. Với chủ đề “F5 to Adapt” - Thay đổi để thích nghi, đây chính là một thời điểm lý tưởng để nhìn lại những cột mốc đáng nhớ trong năm vừa qua, tận hưởng hết mình và đánh dấu một sự “Thay đổi” cũng như “Kiến tạo” trong năm Giáp Thìn 2024.

Đây là một dịp đặc biệt để toàn thể thành viên của cùng nhau nhìn lại những dấu ấn và thành tựu đã đạt được trong năm vừa qua, đồng thời tiếp thêm năng lượng và tinh thần cho hành trình mới đầy hứa hẹn phía trước.

Với chủ đề "F5 to Adapt",DBHOMES mong muốn truyền tải thông điệp về tầm quan trọng của việc thích nghi và thay đổi trong bối cảnh thị trường luôn biến động không ngừng.

Cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp, những khoảnh khắc khó quên trong năm qua. Điều này sẽ tiếp thêm động lực và niềm tin để cùng nhau bước vào một năm mới với nhiều thành công hơn nữa.

DBHOMES mong rằng tất cả thành viên sẽ ghi nhớ những nụ cười gắn kết, nỗ lực đã cùng nhau kiến tạo nên những tổ ấm. Đồng thời, chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành, chia sẻ, thấu hiểu và thể hiện trọn vẹn tâm ý của khách hàng trong năm 2024.